CÁCH CHỌN NHẪN PHONG THỦY MANG ĐẾN MAY MẮN VƯỢT BẬC TRONG SỰ NGHIỆP VÀ ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Nhẫn phong thủy khác với các loại nhẫn bạc thông thường ở chỗ bên cạnh yếu tố thẩm mỹ còn phải xét đến khía cạnh tâm linh. Tùy thuộc vào mệnh của người đeo mà cần lựa chọn màu sắc linh vật hợp mệnh và dựa trên nhu cầu hiện tại để chúng ta quyết định nên đeo linh vật gì.

Nhẫn Tỳ hưu

Tỳ hưu (còn gọi là Kỳ hưu hay Tỳ ngưu…) là một trong những loài thần thú, con của Rồng. Tỳ hưu tập hợp tất cả những điểm đẹp nhất của loài vật khác: Đầu như đầu rồng, có sừng, mình sư tử, có cánh và trông rất dữ tợn. Ông nổi danh trong giới phong thủy là linh vật số 1 giúp chiêu tài, giữ lộc vì ông rất thích ăn vàng bạc, châu báu và không có hậu môn để thoát ra nên mọi thứ ông ăn vào đều được cất giấu trong người. Từ đó, ông giúp người đeo ông tránh khỏi cảnh thất thoát tiền tài, hao tốn của cải. Ngày nay, không ít người làm ăn, kinh doanh hoặc đang gặp khó khăn trong công việc đều tìm tới ông như một tia hy vọng để cải thiện vận mệnh của mình.

Nhẫn phong thủy Tỳ hưu Cẩm thạch
Nhẫn phong thủy Tỳ hưu Cẩm thạch
Nhẫn phong thủy Tỳ hưu Aquamarine
Nhẫn phong thủy Tỳ hưu Aquamarine

Đeo nhẫn phong thủy Tỳ hưu cần lưu ý, khi đeo cổ thì đặt miệng ông hướng lên trên để ông hút tài lộc tốt nhất, không đeo Tỳ hưu chúc đầu xuống dưới. Khi đeo ông Tỳ hưu làm nhẫn thì nên quay ngang hoặc hướng miệng về phía móng tay, không hướng vào trong lòng bàn tay.

Nhẫn Hồ ly

Trong truyền thuyết, Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Trong tất cả các loài vật thì có thể nói loài cáo là thông minh nhất sau con người. Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo; tu một trăm năm thì 3 cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là “Yêu Hồ”, tu luyện đến 1000 năm thì chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ, và cứ như vậy, khi đến được cảnh giới là 9 đuôi (Cửu vĩ thiên hồ) thì thế gian đích thị vô thượng cảnh giới. Hồ ly cái khi hoá thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kì lạ với nam giới. Nếu sỡ hữu Hồ Ly (tượng, đồ trang sức…), nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Linh vật này rất tốt cho những người đang đi tìm hạnh phúc lứa đôi, tìm kiếm một nửa của riêng mình.

Nhẫn phong thủy Hồ ly Ruby
Nhẫn phong thủy Hồ ly Ruby
Nhẫn phong thủy Hồ ly Aquamarine
Nhẫn phong thủy Hồ ly Aquamarine

Đeo nhẫn phong thủy Hồ ly cần lựa chọn những bé có ánh mắt thật sắc xảo, mũi nhọn tinh ranh, thể hiện được hết đặc tính tinh ranh, lanh lợi của loài vật này. Ngoài ra, cần phải đếm thật kỹ số đuôi của Hồ ly, vì Hồ ly để làm nhẫn thường có kích thước khá bé nhỏ, gây khó khăn cho người thợ trong việc tạc đủ số đuôi cần thiết.

Nhẫn Nhện phong thủy

Nhện có khả năng di chuyển dễ dàng, nhanh nhẹn và thành công trong việc tóm gọn con mồi nó hướng đến nhờ vào việc giăng tơ, nhả sợi. Chính vì vậy, nhện phong thủy được coi là linh vật đặc trưng cho sự “thuận lợi”. Mặt khác, tơ nhện có tính kết dính rất cao, nhờ đó giúp gắn kết về mặt tình cảm, tăng cường các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Nhẫn phong thủy Nhện thạch anh đen
Nhẫn phong thủy Nhện thạch anh đen
Nhẫn phong thủy Nhện Thạch anh tóc vàng
Nhẫn phong thủy Nhện Thạch anh tóc vàng

Trong phong thủy, nhện là linh vật đặc biệt dùng để cầu cả tài lộc, tình duyên, trí tuệ và sự may mắn. Đây là linh vật rất phù hợp với người làm ăn kinh doanh, người đang mong cầu tình duyên hoặc những người gặp khó khăn trong việc kết nối với các thành viên trong gia đình và ngoài xã hội.

Nhẫn Hoa mẫu đơn

Mẫu Đơn là loài hoa mang dáng vẻ vương giả, sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong các dịp lễ khai trương, bạn bè đối tác thường tặng tượng mẫu đơn để chúc nhau làm ăn ngày càng phú quý, phát đạt… Ngoài ra, với sức quyến rũ, sự may mắn vốn có thì khi đặt Hoa Mẫu Đơn tại cung tình duyên trong phòng ngủ sẽ giúp bạn tăng cường hạnh phúc hôn nhân, tốt cho đường con cái.

Nhẫn phong thủy Hoa mẫu đơn Ruby
Nhẫn phong thủy Hoa mẫu đơn Ruby
Nhẫn phong thủy Hoa mẫu đơn Thạch anh tím
Nhẫn phong thủy Hoa mẫu đơn Thạch anh tím

Có rất nhiều loại may mắn, may mắn về đường công danh, sự nghiệp, may mắn trong chuyện tình cảm, hôn nhân, gia đình, con cái hay may mắn về đường sức khỏe, không bệnh tật… Mỗi linh vật chỉ hỗ trợ đem lại may mắn cho bạn trong một vấn đề khác nhau, vì vậy trước khi tìm đến nhẫn linh vật phong thủy thì bạn cần xác định rõ nhu cầu, mong muốn của mình để lựa chọn “người bạn đồng hành” phù hợp nhất.

Trong những tháng cuối năm 2019 – đầu năm 2020, Liugems lần lượt cho ra đời các mẫu nhẫn linh vật với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng và nhận được rất nhiều khen ngợi từ khách hàng.

Việc đeo nhẫn linh vật không chỉ tôn vinh nét đẹp cao sang, ánh lên vẻ rạng ngời, quyến rũ cho người đeo mà còn mang lại may mắn, tài vận tốt cho chủ nhân của nó.

Hãy cùng Liugems tìm hiểu Ý NGHĨA MỖI LINH VẬT trong bộ sưu tập 15 mẫu bán chạy nhất hiện nay nhé!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002