GIỮ CHẶT TÀI LỘC – TÌNH DUYÊN VỚI NHỆN PHONG THỦY

Nhện phong thủy là một trong những linh vật rất đặc biệt, vừa có khả năng hỗ trợ tốt về mặt tài lộc cũng như tình duyên, cũng chính vì thế nên Nhện rất được ưa chuộng và sử dụng. Vậy hãy cùng Liu tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây xem tại sao lại hiệu quả như thế.

– Nhện trong Phong thủy là linh vật đặc biệt dùng để cầu cả tài lộc – tình duyên – trí tuệ và sự may mắn.

– Nhện có khả năng tự nhả tơ xây tổ, bắt mồi thể hiện sự cần cù, khéo léo, phát huy năng lực bản thân một cách hiệu quả nhất để biến mọi việc trở nên THUẬN LỢI hơn. Do đó được giới kinh doanh xem là vật bất ly thân trong những cuộc làm ăn lớn, ký kết hợp đồng quan trọng.

– Ngoài ra, sợi tơ nhện cũng là chất kết dính, giữ chặt tạo mối quan hệ bền vững – gắn bó lâu dài về mặt tình duyên.

– Do đặc điểm tự nhiên của loài Nhện là có 8 chân và 8 mắt, theo cách nhìn trong Phong thủy thì số 8 đọc là bát, có đồng âm là PHÁT. Phát mang ý nghĩa rất đẹp, mang lại may mắn, tài lộc giàu có dư dã.

– Nhện không nhai mà chỉ ăn bằng cách hút chất lỏng bên trong. Đấy là những bổ dưỡng và tinh tuý nhất của con mồi. Trong phong thuỷ đây là “hút tài, hút lộc, hút may mắn bốn phương về cho gia chủ”.

Nhện Ruby Nam Phi
Nhện Ruby Nam Phi

Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng đúng cách thì sẽ mang tác dụng ngược với người đeo. Mình sẽ hướng dẫn các bạn những kiến thức quan trọng nhất khi chọn mua và đeo Nhện Phong Thủy.

 NÊN CHỌN CHẤT LIỆU GÌ ĐỂ TẠC NHỆN PHONG THỦY ?

Nhện Thạch Anh Tóc Vàng
                      Nhện Thạch Anh Tóc Vàng

– Nên chọn đá tự nhiên để tạc. Đá tự nhiên hấp thụ linh khí của đất trời, tinh hoa của trời đất, từ đó mới phát huy được toàn bộ năng lực của loài Nhện.

– Những loại đá bột ép, nhựa tốt nhất là tránh càng xa càng tốt. Tất nhiên bạn không muốn bỏ ra vài triệu đồng để rước một cục đá bột ép không có 1 chút năng lượng về đeo lên người đúng không nào?

 NHỆN TẠC DÁNG NÀO LÀ CHUẨN NHẤT?

Nhện Cẩm Thạch, Hổ Phách, Ruby
               Nhện Cẩm Thạch, Hổ Phách, Ruby

– Nhện PHẢI có 4 cặp chân hai bên phần đầu và ngực.

– Các bạn khi mua nên lựa chọn có bụng càng TO, càng TRÒN thì càng tốt vì khi ấy hút càng nhiều chất lỏng thì tài lộc – tình duyên càng dồi dào, dư dả.

 MÀU SẮC NHỆN PHONG THỦY VỚI MỖI MỆNH

Nhẫn Nhện Ruby
 Nhẫn Nhện Ruby

* Mệnh Kim phù hợp với màu trắng, xám, ghi (Khói), vàng, nâu.
* Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời.
* Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển.
* Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.
* Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Bạn thuộc mệnh gì?

Để biết mình thuộc mệnh gì thì cần ngày tháng năm sinh + giới tính: ví dụ Nữ 25/07/1990 thuộc mệnh THỔ hợp với màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu.
Và đặc biệt nên phân biệt mệnh Tử Vi và mênh Cung Phi. Coi màu sắc phong thủy vật hộ mệnh là coi mệnh Cung Phi mới chính xác nhé

Mệnh Tử Vi là những mệnh như (lộ bàng thổ, lư trung hỏa …) dùng để coi những sự việc hệ trọng trong cuộc sống. Mệnh Cung Phi dùng để coi màu sắc phong thủy hộ mạng. Vì thế trong năm sinh là 1991 mệnh tử vi của nam và nữ là Lộ Bàng Thổ > Mệnh Thổ.
Nhưng coi mệnh Cung Phi 1991 của nam thì là mệnh Hỏa, còn nữ 1991 thì là mệnh Kim. “Chọn được mệnh phù hợp chẳng khác nào như hổ thêm cánh“.

 

AI NÊN ĐEO NHỆN PHONG THỦY?

Ai cũng có thể đeo để phát huy năng lực của bản thân một cách tối đa, nhưng tốt nhất là những bạn đang đi kinh doanh hoặc làm chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng. Lúc này sẽ phát huy được toàn bộ năng lượng tài lộc và khả năng nhanh nhẹn của mình để mọi chuyện diễn ra “thuận lợi”.

Lắc Tay Nhện Cẩm Thạch
       Lắc Tay Nhện Cẩm Thạch

Những bạn đang FA đeo vào để Sợi tơ Nhện giúp bạn tìm được ý chung nhân của đời mình, đưa bạn thoát kiếp FA một cách không thể hoàn hảo hơn.

 NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỊ KHI ĐEO NHỆN PHONG THỦY

Trừ khi bạn không muốn tiền bạc dư dả, cuộc sống thuận lợi hoặc không muốn bị người khác giới làm phiền quá nhiều thì hãy tháo ra khỏi người. Còn lại bạn không cần phải kiêng khem điều gì cả.

TRANG SỨC VỀ NHỆN PHONG THỦY

+ Nhẫn
+ Mặt vòng dây chuyền
+ Lắc tay cứng
+ Vòng tay

LUÔN LẮNG NGHE – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

5.00 out of 5
2 lượt đánh giá
Trong phong thủy, Tỳ hưu nhất định phải có miệng rộng, mông to thì mới có thể chiêu hút nhiều tài lộc.
5.00 out of 5
1 lượt đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phong thủy 12 con giáp 2002