TỔNG HỢP CÔNG DỤNG CÁC LOẠI VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC

Thạch anh tóc thuộc họ nhà Thạch anh, có chứa các bao thể dạng kim, que với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng được cho rằng có nguồn năng lượng mạnh hơn các loại đá Thạch anh thường. Do đó, các vòng tay được tạc từ chất đá này luôn được ráo riết săn đón. Cùng tìm hiểu xem ý nghĩa của mỗi loại tóc khác nhau như thế nào nhé.

Thạch anh tóc vàng

Điểm nổi bật nhất của đá Thạch anh tóc vàng là khi gặp ánh nắng tự nhiên chiếu vào, các sợi tóc bên trong lòng đá sẽ hắt ra ánh kim gợi liên tưởng đến kim tiền, tài lộc. Ngoài ra khi mang theo vòng tay đá Thạch anh tóc vàng bên người sẽ kích thích tư duy, giữ đầu óc sáng suốt, nhanh nhạy trong việc giải quyết các vấn đề cấp thiết trong công việc lẫn cuộc sống.

Vòng tay Thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh Thổ, Kim.
Vòng tay Thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh Thổ, Kim.

Đặc biệt với những bạn hay quên vặt, vòng tay Thạch anh tóc vàng còn giúp cải thiện vấn đề này. Đối với bạn nào lập trường chưa vững vàng, dễ bị xiêu lòng trước những lời ngon ngọt của mọi người xung quanh thì nên đeo chiếc vòng này để ngăn chặn sự cám dỗ, lời mê hoặc.

Thạch anh tóc nâu

Nếu đã quan tâm tới họ nhà Thạch anh tóc thì chắc bạn đã từng nghe đến việc vòng tay Thạch anh tóc nâu đỏ chính là giải pháp hữu hiệu chữa căn bệnh mệnh ngủ do lo âu, sợ hãi, đưa bạn đến những giấc ngủ ngon, không gặp mộng mị. Lí giải cho điều này thì nhiều nhà Phong thủy bảo là do trong lòng đá có dương khí rất mạnh, có thể lấn át những tà khí trong đêm tối. Điều này cũng giải thích cho việc đeo vòng tay Thạch anh tóc nâu sẽ giúp bạn vững tin hơn vào bản thân, tránh sự hoang mang, vô định để xử lý công việc một cách tốt nhất.

Vòng tay Thạch anh tóc nâu hợp với người mệnh Thổ, Kim.
Vòng tay Thạch anh tóc nâu hợp với người mệnh Thổ, Kim.

Trong kinh doanh, buôn bán nhiều người cho rằng đeo vòng tay Thạch anh tóc nâu đỏ thường sẽ bán đắt hàng hơn, khách khứa ổn định. Qua đó hút tài khí cho người đeo, giúp sự nghiệp của bạn luộn được may mắn và phát đạt. Một điều đáng lưu ý hơn đó là, theo khảo sát, đàn ông khi đeo Vòng tay Thạch anh tóc nâu đỏ sẽ trở nên quyến rũ hơn trong mắt người Phụ nữ bởi độ nam tính mà chiếc vòng mang lại.

Thạch anh tóc đen

Theo các chuyên gia về phong thủy, vòng tay Thạch anh tóc đen là loại đá có tác dụng trừ tà, cực kỳ tốt trong việc điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ và mang lại may mắn, sức khỏe, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng và phát đạt cho gia chủ.

Vòng tay Thạch anh tóc đen hợp với người mệnh Mộc, Thủy.
Vòng tay Thạch anh tóc đen hợp với người mệnh Mộc, Thủy.

Không những vậy, đeo vòng tay Thạch anh tóc đen còn giúp người đeo cải thiện các mối quan hệ, giúp hòa đồng với mọi người, xóa tan sự sợ hãi, đem đến cho sự may mắn và giúp chúng ta vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

Hơn nữa, về độ sáng và bóng của thạch anh đen hơn hẳn các loại đá thạch anh thường khác. Chính vì vậy, người đeo sẽ sở hữu một chiếc vòng đeo tay đá thạch anh đen có màu sắc rất sang trọng, đẹp mắt, thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Thạch anh tóc xanh

Khi nhắc đến Thạch anh tóc xanh người ta nói nhiều về năng lượng hài hòa của loại đá này giúp tâm trí của bạn được khai thông, suy nghĩ vui vẻ, lạc quan, luôn hướng tới những điều tích cực. Từ đó giúp cải thiện cái mối quan hệ xã hội, làm bước đệm để bạn gặt hái nhiều thành công trong công việc. Có tài liệu thì bảo chất đá này mang đến may mắn về tiền bạc và cơ hội cho người đeo, giúp họ gặp được quý nhân phù trợ.

Vòng tay Thạch anh tóc xanh hợp với người mệnh Mộc, Hỏa.
Vòng tay Thạch anh tóc xanh hợp với người mệnh Mộc, Hỏa.

Bên cạnh đó, Thạch anh tóc xanh còn hỗ trợ điều trị về da, tóc, tim mạch và hệ tuần hoàn; cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe của bạn. Đối với những bạn nghiên cứu về bộ môn thiền định thì chiếc vòng này giúp bạn tịnh tâm hơn, gạt bỏ những suy nghĩ không cần thiết để nhanh chóng đạt được cảnh giới cao.

Mỗi loại tóc đều có lợi cho sức khỏe của người đeo cũng như mang ý nghĩa về mặt tâm linh cho con người. Tùy theo màu sắc hợp mệnh với mình mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn chiếc vòng Thạch anh tóc ưng ý nhất.