Skip to content

HIỂU RÕ KIẾN THỨC PHONG THỦY ĐỂ CẦU TÌNH DUYÊN HIỆU QUẢ

Con người chúng ta khi sinh ra, được định sẵn sẽ được ở bên một người tâm đầu ý hợp. Thế nhưng, có rất nhiều người có đường tình duyên không tốt, mãi vẫn không tìm được nửa kia, hoặc đôi khi có hợp rồi lại tan. Dưới đây là những cách cầu tình duyên hiệu quả, giúp bạn có thể hóa giải được đường tình duyên lận đận.

Tình duyên lận đận có cần tìm cách hóa giải không?

Con người chúng ta được gặp và yêu nhau coi như là có duyên, có phận. Thế nhưng duyên phận lại vô cùng kỳ lạ mà không một ai có thể hiểu hết về nó. Có những người gặp nhau một lần, lướt qua nhau cũng đủ bồi hồi, xao xuyến nhớ về nhau. Nhưng, đôi khi lại là hữu duyên vô phận. Có những người gặp nhau, yêu nhau nhưng rồi lại không thể bên nhau.

Có nhiều cặp đôi chẳng phải cố ý theo đuổi nhau, muốn bên nhau thì lại được sắp xếp được gần nhau. Đôi khi, cả hai cùng có cảm tình, cố gắng theo đuổi nhau thì lại chẳng thể thành đôi. Vì vậy, mà có rất nhiều người đã có thói quen đến những nơi linh thiêng để cầu xin Phật giúp hóa giải tình duyên lận đận, thành toàn giúp mình tìm được người yêu.

Thế nhưng, Phật dạy rằng, dù bạn có cầu xin thành tâm thì cũng chỉ là cách cầu tình duyên chứ không thể nào có thể cầu được người. Cái duyên, cái số đến với bạn đó là do bạn tự tạo ra, tự cầu phúc cho mình mà có được. Phật chỉ là người kết nối, se chỉ chứ không thể ban cho bạn được.  

See also  KINH NGHIỆM CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY NAM TỪ A ĐẾN Z

Trên thế gian có hàng trăm, hàng ngàn mối nhân duyên và chỉ có duy nhất một mối duyên thực sự cho mình. Nếu như bạn có một mối nhân duyên không được tốt, suôn sẻ thì hãy cố gắng vun đắp, cố gắng cầu duyên, cầu tình.

Cầu tình duyên bằng phong thủy để mau chóng tìm được hạnh phúc
Cầu tình duyên bằng phong thủy để mau chóng tìm được hạnh phúc

Những cách cầu duyên hiệu quả dành cho những người có đường tình duyên lận đận

Rất nhiều người cảm thấy mình gặp nhiều khó khăn, cản trở trong tình yêu nên đã tham khảo và tìm hiểu nhiều cách cầu tình duyên hiệu quả. Bởi đi đâu cũng thấy người ta có cặp có đôi mà bản thân mình 29, 30 tuổi đầu vẫn cô đơn lẻ bóng. Đôi khi cứ yêu tưởng đi đến hồi kết cuối là xây dựng hạnh phúc gia đình trọn vẹn rồi lại tan. Nếu như bạn là người đang cô đơn, đang lận đận trong đường tình duyên, thì hãy tham khảo những cách tăng vận may tình duyên dưới đây:

Làm lễ cắt tiền duyên

Đây là một trong những cách cầu tình duyên khá hữu dụng được nhiều người lựa chọn. Khi bạn cầu duyên mà chẳng thấy duyên đâu, chỉ thấy toàn cản trở, duyên không thành thì bạn hãy cân nhắc nên làm lễ cắt tiền duyên.

Bởi, theo quan niệm dân gian ta, thì những chàng trai, cô gái đến độ tuổi kết hôn mà không yêu ai hoặc không có ai tìm hiểu. Thì đó là do ở kiếp trước đường tình duyên không thành được, nên người yêu kiếp trước đi theo ám ảnh, cản trở khiến cho người được đầu thai kiếp này chẳng thể thành đôi được với ai.

Khi bạn làm lễ cắt duyên, thì sẽ mời thầy sư về làm lễ siêu độ cho người đã khuất và làm lễ cưới cho người bắt tiền duyên. Sau khi cắt tiền duyên xong, thì người đó không còn cản trở bạn được nữa. Lúc đó, khi bạn cầu tình duyên, cầu hôn nhân cho mình cũng suôn sẻ hơn.

See also  TRUYỀN THUYẾT VỀ HỒ LY 9 ĐUÔI VÀ Ý NGHĨA TRONG PHONG THỦY
Lễ cắt tiền duyên theo quan niệm dân gian
Lễ cắt tiền duyên theo quan niệm dân gian

Đi lễ đền, chùa để cầu duyên

Rất nhiều người khi đến đền, chùa không chỉ cầu sức khỏe, công danh, tài lộc mà họ còn cầu tình duyên. Cách cầu tình duyên khi đi chùa cũng không quá cầu kỳ, bạn chỉ cần đọc bài văn khấn cầu duyên và giữ một số phép tắc khi đến chùa, đền để thể hiện sự thành tâm của mình là được. Bởi, những nơi này đều là địa điểm linh thiêng, có phật chứng minh. Phật không yêu cầu cỗ cao mâm đầy, chỉ cần bạn thành tâm là được.

Một số đền, chùa cầu duyên được rất nhiều bạn trẻ tìm đến hiện nay đó là: am Mỵ Châu, chùa Hà, chùa Duyên ở Ninh Bình, đền Chử Đồng Tử ở Hưng Yên, đền Bắc Lệ ở Lạng Sơn,…. Đây đều là những địa điểm nổi tiếng, bởi sau khi đi cầu duyên ở đây xong, thì chẳng bao lâu sau là đã tìm được đôi, được cặp.

Cách cầu tình duyên dựa theo phong thủy

Chắc hẳn, bạn đã từng nghe đến câu nói “nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy”. Trong đó nhất mệnh là có sinh mệnh, nhì vận là nên biết tận dụng những cơ hội đúng lúc, đúng thời điểm thì mới phát triển tốt. Còn với tam phong thủy thì dụ ý nói bạn nên biết cải thiện môi trường sống của bản thân để có cuộc sống tốt hơn.

See also  LÍ DO BẠC 925 XI VÀNG TRẮNG ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ CHẾ TÁC TRANG SỨC

Khi đường tình duyên của bạn dang dở, không được may mắn như bao người, thì bạn hãy chú ý xem phong thủy của mình đã thực sự tốt hay chưa. Phong thủy mà xấu, không được tốt, thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe cũng như tâm lý của chính bạn. Điều này sẽ khiến cho tình yêu bị ngăn cản, dễ bị đổ vỡ, khó có nhiều cơ hội hàn gắn. Bạn nên kiểm tra xem vị trí phòng ngủ của nhà mình có quá u ám, ẩm thấp hoặc thiếu ánh sáng hay không, nhà ống không có cửa sổ thông thoáng, gương trong phòng ngủ đặt không được cân,…

Đồng thời, khi bạn muốn cầu duyên dựa theo phong thủy thì nên dùng những vật phẩm phong thủy trợ tình được tạc từ các loại đá và ngọc quý để kích hoạt phong thủy. Bởi vì đây đều là những loại đá phong thủy quý hiếm, có trường khí ổn định, cân bằng và mang đến hiệu quả nhanh chóng, lâu dài. Trong phong thủy, các vật phẩm phong thủy mang tới nhân duyên tốt đẹp được nhiều người lựa chọn là: Hồ Ly, Hoa Mẫu Đơn, Ngọc Bội Như Ý, Trái Đào Tiên. 

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn những bạn trẻ đang cô đơn, đang có đường tình duyên lận đận thì đã tìm cho mình được những cách cầu tình duyên hiệu quả. Đó là những cách cầu duyên, hóa giải duyên số lận đận được nhiều người áp dụng khá thành công. Vì thế, chẳng có lý do nào để bạn chần chừ tìm kiếm may mắn cho riêng mình với Liugems.com nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *