Skip to content

BỘ SƯU TẬP VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NAM THEO MỆNH HOT NHẤT

Ngày nay, việc chọn mua đồ trang sức đã không chỉ dành cho phái nữ. Các bạn nam cũng đã chú ý hơn đến vấn đề này. Ngoài kiểu dáng đẹp mắt, cá tính, thể hiện chất đàn ông, các bạn nam còn chú trọng đến công dụng hoặc ý nghĩa mà món đồ đó mang lại. Chính vì lẽ đó mà vòng tay phong thủy cho nam là lựa chọn hàng đầu, mang sự kết hợp giữa vẻ đẹp huyền bí, đầy chất nam tính cùng lợi ích về sức khỏe, may mắn và tài lộc.

Tuy nhiên, không phải cứ lựa chọn ngẫu nhiên là được. Mỗi chiếc vòng được mix thủ công từ các chất đá riêng biệt sẽ hợp với một mệnh khác nhau. Hôm nay Liu sẽ chia sẻ với các bạn nam cách chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh với mình nhé.

Như bất cứ linh vật phong thủy nào khác. Lựa chọn vòng tay phong thủy cho nam cũng cần chọn theo cung mệnh. Chọn vòng tay đúng mệnh sẽ phát huy được hiệu quả nhanh chóng nhất. 

1. Cách chọn vòng tay phong thủy cho nam mệnh Mộc.

Để giúp người mệnh Mộc có nhiều sức khỏe, may mắn về tài lộc thì việc chọn vòng tay hợp về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng.

Trong phong thủy thì Thủy dưỡng cho Mộc,  vậy nên để chủ nhân được tương sinh thì vòng tay màu đá tốt nhất người mệnh Mộc nên dùng là màu của nước bao gồm các màu: xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời và màu đen. Điển hình là các chất đá như Aquamarine, Amazonite, thạch anh đen.

Vòng tay Aquamarine
Vòng tay Aquamarine

Để chủ nhân được tương hợp: hòa hợp với người có mệnh Mộc là đá có màu xanh lá cây. Như các chất đá Cẩm thạch, Diopside, Onix.

Vòng tay Thạch anh tóc xanh
Vòng tay Thạch anh tóc xanh

Bên cạnh đó người mệnh Mộc có thể sử dụng đá màu Thổ do trong phong thủy Mộc khắc được Thổ, nên người mệnh Mộc dùng những màu thuộc Thổ sẽ được an toàn và không cần lo lắng. Các chất đá như Hổ phách; Mắt hổ; Thạch anh Tóc vàng.

Vòng tay Thạch anh tóc vàng VIP
Vòng tay Thạch anh tóc vàng VIP

Tuyệt đối không nên mang vòng tay phong thuỷ đá quý có màu trắng và màu bạc của hành Kim. Bởi lẽ Kim khắc chế Mộc, nên màu của Kim sẽ không tốt cho người mênh Mộc.

2. Chọn Vòng tay cho nam mệnh Hỏa

Như chúng ta đã biết, đá tự nhiên có mang năng lượng do tích tụ khí của trời đất, nên rất tốt với những người thường xuyên mang trên người. Với người mệnh Hỏa tốt nhất nên dùng loại đá quý tự nhiên có màu sắc thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây. Vì bản chất gỗ khi bị cháy sẽ tạo thành ngọn Lửa, nghĩa là hoả được mộc sinh ra. Do đó, khi tìm vòng tay phong thủy cho nam mệnh Hỏa thì màu xanh lá cây là loại màu đá lý tưởng số 1 nên sử dụng. Như các chất đá như Cẩm thạch, Diopside.

Vòng tay Diopsite
Vòng tay Diopsite

Cũng như các mệnh khác, người mệnh Hỏa cũng sẽ gặp điều tốt lành nếu dùng loại đá quý có màu phù hợp với mệnh, tức là các màu đặc trưng của hành Hỏa là Đỏ, Hồng và Tím. Điển hình các chất đá như mắt hổ, thạch anh tóc đỏ.

Vòng tay đá mắt hổ da báo
Vòng tay đá mắt hổ da báo

Tuyệt nhiên người mệnh hoả không nên đeo Tỳ Hưu chế tác từ đá có màu đen hoặc có màu xanh nước biển vì là màu của hành Thủy. Khi dùng sẽ dễ gặp xui vì thủy và hỏa luôn khắc nhau. Từ đó công danh tài lộc sẽ khó thành công.

3. Chọn vòng tay cho nam mệnh Thổ phù hợp nhất

Với những người mệnh Thổ muốn tăng tài vận thì lựa vòng tay mang màu tương sinh hoặc tương hợp như đỏ, hồng, tím, vàng hoặc nâu sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Theo luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, bởi vậy màu được coi là phù hợp với mệnh Thổ là màu đỏ, hồng, tím. Đối với màu đỏ thì mẫu vòng tay được nhiều bạn nam ưa chuộng nhất chính là vòng tay thạch anh tóc nâu đỏ, làm nổi bật được nét nam tính, mạnh mẽ nhưng cũng đầy nồng ấm giống như tính cách của các bạn nam vậy.

Vòng tay Thạch anh tóc nâu đỏ
Vòng tay Thạch anh tóc nâu đỏ

Còn theo ngũ hành tương hợp thì nam mệnh Thổ có thể đeo được mẫu vòng có màu của hành Thổ, đó là các chất đá như thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng nâu.

Vòng tay phong thủy cho nam mệnh Thổ
Vòng tay phong thủy cho nam mệnh Thổ

Người mệnh Thổ tuyệt đối không nên đeo vòng tay có màu xanh lá cây, bởi trong phong thủy Mộc khắc Thổ. Do vậy người mệnh Thổ nếu đeo vòng tay có màu xanh lá thường công việc và tài lộc sẽ khó được thuận lợi.

4. Vòng tay hợp với nam mệnh Kim

Những người thuộc mệnh kim là những người yêu cầu trong công việc cũng như trong cuộc sống sự chính xác, rõ ràng, logic và hiệu quả. Người mệnh kim là biểu hiện của sự tinh tế, rõ nét, sâu sắc trong tính cách. Xét theo Ngũ hành, người mệnh Kim sẽ hợp với vòng tay phong thủy có màu vàng, nâu và xanh lá.

Màu vàng là màu của mệnh thổ, mệnh thổ sẽ hỗ trợ tốt nhất cho mệnh kim, bởi thổ sinh kim. Đại diện cho hành Thổ lúc này chúng ta có thể kể đến các chất đá như Thạch anh Tóc Vàng; Mắt Hổ vàng nâu.

Vòng tay Thạch anh tóc vàng VIP
Vòng tay Thạch anh tóc vàng VIP

Bên cạnh đó mệnh Kim có thể chế ngự được mệnh Mộc nên người mệnh Kim có thể đeo đá màu xanh lá cây.

Vòng tay phong thủy dành cho nam mệnh Mộc
Vòng tay phong thủy dành cho nam mệnh Mộc

Màu khắc với mệnh Kim là màu đỏ, màu tím và màu hồng: 3 màu này là ba màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, do vậy bạn không nên chọn vòng tay phong thủy có màu đỏ, màu hồng và màu tím nhé!

5. Màu sắc nào phù hợp khi chọn vòng tay cho nam mệnh Thủy?

Nam mệnh Thủy là người rất thông minh, tháo vát. Họ thích các hoạt động mạnh hoặc đi du lịch. Nam mệnh thủy luôn muốn có đời sống tình cảm phong phú. Vòng tay có các màu hỗ trợ cho người mệnh Thủy như màu đen hay xanh nước biển.

Đen là màu sắc cực kỳ phù hợp với người mệnh Thủy, mang vẻ đẹp huyền bí và đầy chất nam tính. Thông dụng nhất là vòng tay có các chất đá thạch anh tóc đen, Opsidian.

Vòng tay Thạch anh tóc đen
Vòng tay Thạch anh tóc đen

Bên cạnh đó các bạn nam mệnh Thủy có thể chọn các màu tương hợp với mệnh thủy là màu xanh nước biển (hay xanh lam) với các sản phẩm được ưa chuộng là Vòng tay Aquamarine.

Sau khi biết được mệnh cung phi của mình là gì, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình được một chiếc vòng tay đá phong thủy có màu sắc hợp với mệnh mình theo quy luật ngũ hành. Hy vọng với những loài chia sẻ trên đây của Liugems – Phong Thủy Hộ Mạng, bạn có thể tìm thấy cho mình chiếc vòng tay phong thủy cho nam phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *